Feature Ad (728)

Thứ Hai, 23 tháng 11, 2015

Filled Under: ,

Ổ cắm thông minh hẹn giờ điện tử bật, tắt tự động

05:22:00

Nếu bạn có một ngôi nhà đẹp, bạn cần quản lý những người giúp việc nhà theo giờ thì làm thế nào, những nguoi giup viec nha theo gio làm sao có thể quản lý được khi chẳng may họ quên không tắt cầu giao đi, lúc đó ổ cắm điện thông minh là một giải pháp.
Bạn là chủ doanh nghiệp, làm thế nào để đảm bảo an toàn cháy nổ của công ty khi nhân viên thiet ke web mien phi, hoặc thiết kế website bán hàng về mà quên tắt cầu giao điện, ổ cắm thông  mình là một giải pháp.
Và rất nhiều lĩnh vực khác như vận chuyển hàng hóa, van chuyen hang hoa, sản xuất ống gió, cửa gió, các nhân công quá trình sản xuất sản phẩm cua gio , ong gio thì làm thế nào.
Và rất nhiều lĩnh vực khác nữa có thể áp dung để đảm bảo an toàn rất nhiều với ổ cắm thông minh, tự động tắt
Định thời gian đếm lùi để tắt thiết bị điện giống như bộ hẹn giờ trên quạt điện.
Ổ cắm hẹn giờ điện tử bật, tắt tự động

·Hẹn giờ để đèn bật ở những nơi công cộng như tự bật đèn lúc 18h tối và tự động tắt lúc 6h sáng mỗi ngày.
·Dùng với thiết bị điện trang trí, quảng cáo tự bật lúc 18h00 (trời nhá nhem tối) và tự động tắt lúc 24h tối (đêm không cần dùng tới đèn trang trí để tránh rủi ro khi xảy ra sự cố điện và đồng thời tiết kiệm điện)·Máy lạnh trong văn phòng làm việc tự bật lúc 8h sáng và tắt lúc 11h30 trưa, rồi đến 14h bật lại cho đến 17h30 tự động tắt => tránh lãng phí điện ngoài giờ làm việc.
·Hẹn giờ bật máy bơm nước tưới cây, máy sủi tại các trại nuôi thủy sản,… rồi tắt tự động mỗi ngày => chính xác, hiệu quả, không tốn công sức và thời gian. Và vô số ứng dụng trong cuộc sống mà bạn có thể nghĩ ra để ứng dụng bộ hẹn giờ tắt/mở thiết bị tự động thông minh này, giúp hạn chế việc vận chuyển đi lại, quá trình này khá mất công khi bạn van chuyen một cách thủ công
Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần cho các thiết bị và thiết bị sẽ làm việc tắt/bật đúng thời gian bạn cài đặt vào bộ nhớ của nó. Lệnh sẽ không mất đi dù có bị mất điện (điều mà các bộ hẹn giờ bằng cơ không làm được)
Một số ứng dụng điển hình của ổ cắm hẹn giờ điện tử 
·Định thời đếm lùi thời gian để tắt thiết bị giống như bộ hẹn giờ cơ khí trên quạt điện.

·Hẹn giờ để đèn chiếu sáng ở những khu vực công cộng tự bật đèn lúc 18h tối và tự động tắt lúc 6h sáng mỗi ngày.

·Thiết bị điện trang trí, quảng cáo tự bật lức 17h30 (trời nhá nhem tối) và tự động tắt lúc 24h tối (đi ngủ không cần dùng tới đèn trang trí => tránh rủi ro xảy ra sự cố điện, đồng thời tiết kiệm điện)

·Máy lạnh trong văn phòng làm việc tự bật lúc 7h sáng và tắt lúc 11h30 trưa (nghỉ trưa), rồi đến 13h bật lại cho đến 17h chiều tự động tắt => tránh lãng phí điện ngoài giờ làm việc.


·Hẹn giờ bật máy bơm nước tưới cây, máy sục khí các trại nuôi thủy sản,… rồi tắt tự động mỗi ngày => chính xác, hiệu quả, không tốn công sức và thời gian. Và vô số ứng dụng trong cuộc sống mà bạn có thể nghĩ ra để ứng dụng bộ hẹn giờ tắt/mở thiết bị tự động thông minh này.


Bạn chỉ cần cài đặt 1 lần cho các thiết bị, và timer sẽ làm việc đóng mở đúng thời gian bạn cài đặt và bộ nhớ của nó sẽ không mất đi cho dù bị cúp điện (điều mà các bộ hẹn giờ bằng cơ không làm được).

0 nhận xét:

Đăng nhận xét