Feature Ad (728)

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Filled Under: ,

Trung tâm điều khiển Broadlink RM-Pro

08:44:00

Trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro đóng vai trò như một bộ não điều khiển các thiết bị khác trong nhà của bạn như công tắc, ổ cắm, bóng đèn… 
Hơn thế nữa, Broadlink RM-Pro còn có thể điều khiển được các thiết bị điện khác theo ngữ cảnh, VD như tự động bật TV, chuyển kênh xem phim yêu thích, tắt đèn tối đi để tạo môi trường xem phim phù hợp với ngữ cảnh Rạp chiếu phim gia đình. nếu bạn có thuê người giúp việc nhà theo giờ, bạn sẽ không cần phải quản lý người giup viec nha theo gio,  Với Trung tâm điều khiển nhà thông minh RM-Pro, mọi thiết bị trong nhà bạn trở nên thông minh đến kinh ngạc với gia chủ.

Giới thiệu sản phẩm Thiết bị trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro (Đen)


Khái niệm thiết bị điều khiển nhà thông minh ngày nay đang dần dần được tiếp cận với nhiều người và đã trở nên thông dụng. Mang khả năng điều khiển được tất cả mọi thiết bị trong gia đình bạn bằng cách sử dụng các hiệu ứng từ remote của từng loại thiết bị trong nhà khác nhau, thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro sẽ làm cho sức sống trong ngôi nhà trở nên sinh động hơn, hiện đại hơn rất nhiều. Không chỉ điều khiển các thiết bị trong nhà tại một thời điểm, thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro còn có thể cho bạn khả năng thiết lập lịch hoạt động của các thiết bị theo khung giờ khác nhau, tạo cho bạn một nếp sống mới mẻ hơn, dễ dàng hơn bao giờ hết. Hãy nhanh tay chọn ngay thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro từ hôm nay để làm cho ngôi nhà yêu quý của bạn càng trở nên hoàn thiện hơn.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế đẹp mắt
Thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro có thiết kế khá độc đáo với dạng hình tam giác được bo tròn ở các góc cạnh, mang đến cho bạn một sự thu hút đặt biệt ngay từ những giây phút đầu tiên nhìn thấy. Tuyệt vời hơn, khi đặt thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro trong căn phòng còn giúp tạo điểm nhấn đẹp mắt, giúp căn phòng trở nên nổi bật và sang trọng hơn.
Đa dạng kết nối
Với khả năng kết nối được với mọi thiết bị trong gia đình, thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro có thể hiện đại hóa ngôi nhà của bạn một cách bất ngờ. Chỉ cần ngồi tại một vị trí, bạn có thể dễ dàng điều khiển được rất nhiều thiết bị khác, từ tivi, máy lạnh… mà không cần sử dụng nhiều remote. Thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro có khả năng tương tác với smartphone, bạn có thể dùng điện thoại của mình dể điều khiển bất cứ thiết bị nào trong nhà vô cùng dễ dàng và thuận tiện.
Tạo lịch điều khiển thông minh

Thiết bị điều khiển nhà thông minh Broadlink RM Pro còn có khả năng lên lịch hẹn trước giúp cho ngôi nhà trở nên sống động hơn rất nhiều. Có thể lên một lịch làm việc như sau: 8h bạn đi làm, các thiết bị trong nhà như đèn, quạt, máy tính v.v… sẽ tự động tắt, đến 6h chiều khi bạn đi làm về thì ở nhà 5h30 bình nước nóng sẽ bật để đun nước, rèm cửa sẽ tự động mở khi bạn về đến nhà, tivi sẽ mở và chuyển đến lênh bạn yêu thích … Kịch bản sẽ được lặp lại đều đặn và bản có thể thay đổi theo ý thích.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét