Feature Ad (728)

Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Filled Under: ,

Bàn trải thông minh, được điều khiển bằng smart phone

10:14:00

Nếu các bạn đã biết rất nhiều các thiết bị hiện đại trong việc xây dựng ngôi nhà thông minh thì, hôm nay các bạn sẽ được thấy chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm hoàn toàn mới, đó là sản phẩm bàn trải răng các bạn nhé, hay bàn trải đánh răng mà còn thông minh được, đủ hiểu rằng chúng ta không có gì là không có thể thông minh được, điều đó tại sao chúng ta không sống trong những ngôi nhà với các thiết bị thông minh để chúng ta có cuộc sống tốt hơn, mặc dù chúng ta là ai, có thể chúng là những người thiết kế website và làm dịch vụ SEO, hay những người giúp việc nhà theo giờ đi nữa, thì chúng ta vẫn cần sống trong ngôi nhà thông minh, đó là công việc của những người vận chuyển đến cho bạn. Bạn chỉ cần alo là có những thiết bị thông minh rồi.
Bàn trải thông minh, được điều khiển bằng smart phone.
Vậy đâu là bàn trải thông minh, bạn đã biết tại sao nó thông minh, và nó đem lại cho bạn những gì khi sử dụng nó, đó là hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu một loại bàn trải đó là bàn trải có thể kết nối với smartphone các bạn nhé. Bàn chải thông minh  của Xiaomi được gọi là Soocare Clean.
nhà thông minh
Như ta đã biết hãng Xiaomi có trụ sở tại trung quốc, được gọi là Apple của châu á, với khả năng phát triển vượt bậc của mình đã tung rất nhiều sản phẩm dành cho cuộc sống trở nên thông minh hơn, bạn đã nghe rất nhiều thương hiệu Xiaomi rồi, hôm nay bạn sẽ tiếp tục bất ngờ về khả năng sản xuất các sản phẩm thông minh từ hãng này. 
ngôi nhà thông minh

Nếu bạn nhìn thấy hình dáng này các bạn có thể bất ngờ về sản phẩm, được trau truốt rất nhiều, nó toát lên vẻ sang trọng khi san phẩm đặt trong nhà bạn, nếu bạn nhìn qua có lẽ không thể biết được rằng đó là một sản phẩm cực kỳ thông minh.


Ngôi nhà thông minh
Phần đầu lông của chiếc bàn chải thông minh Xiaomi được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có tính đàn hồi cao tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi sử dụng. Sản phẩm được trang bị mô tơ có tốc độ xoay là 37.200 trên 1 phút giúp bạn có thể vệ sinh răng một cách hiểu quả nhất.


Một điểm đặc biệt nữa, chiếc bàn chải này được trang bị bộ cảm biến có chức năng tự động thông báo cho người dùng biết thiết bị cần được rửa sạch sau một khoảng thời gian sử dụng nhằm đảm bảo vệ sinh cho người dùng.
 ngôi nhà thông minh

Hơn thế nữa, bàn chải thông minh Xiaomi còn hỗ trợ chống nước với chuẩn IXP7, chính vì thế bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc các linh kiện điện tử bên trong bàn chải bị vô nước.

ngôi nhà thông minh
Sản phẩm còn có cục pin với dung lượng 1.000mAh, cho thời gian sử dụng lên tới 25 ngày cho một lần sạc. 

Ngôi nhà thông minh
Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Mi Jia để kết nối bàn chải với smartphone thông qua Bluetooth. Bằng cách này, người dùng có thể điều khiển và theo dõi các số liệu sức khỏe cũng như kiểm tra xem dung lượng pin của thiết bị còn bao nhiêu trước khi sạc.
 ngôi nhà thông minh
Bộ sản phẩm Soocare Clean bao gồm ba bàn chải có thể thay thế được gồm Clean, Inter và Mini được dùng với nhiều mục đích đánh răng khác nhau.
Việc trong nhà bạn có thiết bị thông minh này, giúp bạn kiểm soát vệ sinh răng của mình cũng như tình trang sức khỏa của mình, nếu các bạn muốn xem mở hộp sản phẩm mời các bạn xem chi tiết video dưới đây.


Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm đừng quên để lại comment bên dưới để chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét