Feature Ad (728)

Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

Filled Under:

Gương thông minh một sản phẩm ứng dụng trông ngôi nhà bạn.

01:21:00

Bạn thử tưởng tượng, một ngày nào đó trong nhà bạn, bạn thức dậy nhìn vào gương lập tức bạn đặt câu hỏi, ví dụ thời tiết thế nào, rồi lịch hẹn ra sao, trong khi bạn đang mặc quần áo, thực tế gương này có thể gọi xe uber cho bạn. Bạn có thấy tuyêt vời không.
Gương thông minh một sản phẩm ứng dụng trông ngôi nhà bạn.
Gương thông minh đang gọi Uber cho bạn.
Ryan Nelwan, một kỹ sư tại studio thiết kế ứng dụng Swipe Labs, đã tạo ra hệ điều hành riêng cho chiếc gương thông minh này. Theo đó, gương thông minh sẽ có giao diện màn hình cảm ứng và hỗ trợ các ứng dụng có thể chơi nhạc, phát video, duyệt ảnh hoặc lướt web trong khi bạn đang soi gương.
gương thông minh

Theo Infabode, giao diện này khá đơn giản, chính vì vậy bất kỳ người sử dụng smartphone và tablet nào cũng sẽ biết phải làm gì với sản phẩm độc đáo này. Bạn có thể chạm và vuốt nhẹ vào gương để chạy các ứng dụng, hoặc gõ trên bàn phím ảo tích hợp để thực hiện tìm kiếm. Ngoài ra với chiếc gương này bạn còn có thể sử dụng cử chỉ để thay đổi âm lượng loa, thậm chí quản lý nhiệt độ của hệ thống sưởi ấm nhờ được tích hợp với Nest.
Đối với Homesmart các bạn có thể có những thiết bị thông minh, những thiết bị này sẽ giúp cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn, đó là lý do tại sao các bạn cần phải lắp đặt các thiết bị thông minh cho ngôi nhà bạn, với những người làm dịch vụ SEO thì thiết bị thông minh có thể có một mức phí chịu được nhưng với những người làm giúp việc theo giờ hoặc vận chuyển hàng hoá thì mức phí gương thông minh khá cao, hy vọng với phát minh này mức phí có thể đưa ra đáp ứng được những hộ gia đình đang có nhu cầu hiện này.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét