Feature Ad (728)

Thứ Ba, 14 tháng 8, 2018

Filled Under:

Loa thông minh của Samsung bị ví giống nồi lẩu, hay hũ làm giá

15:53:00

Nếu ai đó đã từng xem các sản phẩm điện thông minh của Sam Sung thì có thể thấy các sản phẩm đó được xây dựng trên những thiết kế ý tưởng táo bạo của nhà thiết kế, và vừa rồi thì Sam Sung đã cho ra sản  phẩm đó loa thông minh.
Samsung vừa trình làng loa Galaxy Home tích hợp trợ lý ảo Bixby. Thế nhưng, thu hút quan tâm của công chúng không phải là tính năng mà là thiết kế độc đáo của thiết bị này. Galaxy Home được kỳ vọng sẽ là đối thủ chính của HomePod trong phân khúc cao cấp, và tuy vẫn còn nhiều câu hỏi lớn xung quanh chiếc loa này, như giá cả và tính năng, có một điều chúng ta có thể chắc chắn: nó chẳng giống cái loa chút nào cả.Một số người có thể nói rằng nó trông như người em họ bị "đúp" vài năm học của Google Home. Nó trông cũng khá là "gian xảo": Sao nó lại đen như vậy? Sao nó lại có ba chân? Liệu đó có phải là giải pháp của Samsung khi HomePod bị lỗi để lại những vòng tròn màu trắng trên bề mặt gỗ?
Nếu được nói lên thì tôi cũng xin nói là nó không khác gì với sản phẩm thiết bị làm giá mà chúng tôi thấy, rất nực cười và nếu không có ruột bên trong chắc chúng tôi có thể sử dụng để làm giá được, đặc biệt chúng tôi sẽ sử dụng dụng cụ để sửa đi thì làm giá vô tư đó là sử dụng dao kéo đa sỹ để gọt rũa những thứ không cần thiết thì có thể làm ống gió để đấy các bạn ạ.0 nhận xét:

Đăng nhận xét