Feature Ad (728)

Thứ Năm, 20 tháng 9, 2018

Filled Under: ,

NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA CAMERA GIÁM SÁT CHO GIA ĐÌNH

08:10:00

Với tình hình an ninh tại Việt Nam chúng ta khá nhiều điều cần bàn luận, nhưng ở đây với việc bạn cần có một bộ camera giá rẻ trong nhà để quan sát là điều không khó, từ những doanh nghiệp văn phòng như dịch vụ seo, hoặc giúp việc theo giờ trong các nhà xưởng doanh nghiệp sản xuất ống gió, hay làng nghề dao kéo đa sỹ, còn nữa cửa hàng hay bất cứ ở đâu cùng cần camera giá rẻ để giám sát, việc giám sát rất tốt khi có cần gì đó quay lại thời điểm phí trước thì sử dụng camera là điều khá hữu ích.
NHỮNG ĐIỂM CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MUA CAMERA GIÁM SÁT CHO GIA ĐÌNH
Xác định nhu cầu của bạn cần lắp camera giá rẻ để làm gì.
Mỗi khách hàng khi lắp đặt camera chúng tôi đều hỏi họ lắp camera giá rẻ để làm gì, vì tùy từng nhu cầu mà chúng tôi đưa đến các giải pháp hữu ích và hợp lý nhất cho khách hàng, chính vì điều đó mà các bạn không nên tự yêu cầu các nhà cung cấp camera lắp đặt những gì mà bạn không chuyên nghiệp, vì những người lắp đặt hệ thống camera giá rẻ như chúng tôi, họ là những nhà chuyên nghiệp nên họ sẽ biết làm gì để tối ưu hóa giải pháp lắp đặt camera giá rẻ cho bạn.
Với những nhu cầu thiết thực từ khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp giúp bạn tiết kiệm và theo dõi những điểm cần thiết, vì vậy các bạn đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa kinh phí.

Xác định khu vực mà bạn muốn quan sát.
Nếu bạn không biết khu vực nào cần quan sát thì bạn nên cần chúng tôi tư vấn, đó là lý do tại sao bạn nên cần đội ngũ chuyên nghiệp từ chúng tôi. Bạn không biết quan sát khu vực nào, bạn không biết nên để đó 1 mắt hay hai mắt thì đó là một sự phí phạm, hoặc chỗ cần 2 mắt bạn lại yêu cầu chỉ một mặt thôi, lúc đó bạn sẽ không quan sát hết được không gian và khu vực mà bạn muốn lắp cam, đó là điều rất thiếu sót.
Nếu bạn muốn quan sát người ra vào từ cửa nhà, bạn sẽ đặt camera từ góc phía trên. Góc soi từ hướng đó có tầm quan sát khá rộng nên chúng ta có thể thấy rõ ai đi từ hướng nào sang và đi vào trong nhà.
Tùy theo các loại camera mà có những góc độ khác nhau, chính vì vậy nếu các bạn không nêu rõ các yêu cầu hoặc các bạn cần hiểu về các dòng camera bạn mới tối ưu hóa được các góc, giúp bạn quan sát đầy đủ các góc cần thiết.
Chọn loại camera.
Rất nhiều loại camera trên thị trường, đối với những người sử dụng thì nó là một ma trận về camera, xong chúng ta cũng không khó để biết rằng camera có các loại gì như thế nào..
Camera trên thị trường có các loại như camera IP, Camera Analog, Camera HD, Camera full HD, camera hồng ngoại, camera không hồng ngoại, camera ngụy trang.... 
Với các loại như vậy, bạn cần phải biết nên sử dụng loại camera nào cho phù hợp với yêu cầu của mình đó chính là điều mà chúng tôi muốn nói tới.
Chọn độ phân giải camera.
Với mỗi dòng lại có những nhược điểm và ưu điểm khác nhau, nhưng quan trọng giúp bạn có thể giám sát có độ nét hay không đó là độ phân giải camera, với các dòng camera càng có độ phân giải cao thì càng nét, đó là lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên chọn độ phân giải cho dòng camera.
Tâm lý ai cũng muốn có độ pân giải cao để xem cho nó nét, nhưng cái gì nó cũng có giá của nó đó là độ phân giải cao thì chi phí cho những chiếc camera như vậy lại đặt lên theo từng độ phân giải một, đó là một rào cản lớn trong việc lựa chọn độ phân giải cho camera.
Nên trọn loại camera có dây hay không dây.
Mỗi dòng camera lại có có những ưu và nhược điểm khác nhau, loại không dây lại thuận tiện trong việc triển khai, loại có dây lai lưu được trong thời gian dài hơn.
Camera có dây: Một hệ thống camera có dây bao gồm các thiết bị chính là camera và đầu ghi hình, Trong đó, chất lượng hình ảnh sẽ phụ thuộc vào mắt camera có độ phân giải cao hay thấp. Phần đầu ghi hình có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, quản lý các mắt quay và sẽ quyết định tính năng xem qua mạng của hệ thống camera. Hiện tại hầu hết các loại đầu ghi hình đều tích hợp khả năng xem qua điện thoại, tablet và PC. Tuy nhiên bạn nên kiểm tra lại thông số kỹ thuật của đầu ghi để chắc chắn về tính năng này. Nhìn chung, camera có dây có tính ổ định cao nhưng việc lắp đặt cần sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp và giá mua của 1 bộ camera (1 mắt + 1 đầu ghi) có dây cũng khá đắt, từ 3 triệu đồng.
Camera không dây: Dòng camera IP không cần đầu ghi hình vì hệ thống lưu trữ sử dụng thẻ nhớ micro-SD đã được tích hợp sẵn trong camera (dung lượng 64GB có thể lưu trữ được khoảng 35 - 40 ngày). Những camera này đều có từ 1 đến 2 anten phục vụ việc thu sóng Wi-Fi. Chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc vào độ phân giải của camera. Những camera IP trên thị trường hiện nay đa số đều hỗ trợ xem trực tiếp trên điện thoại, máy tính bảng và PC thông qua việc sử dụng phần mềm của các hãng camera cung cấp.

Nhìn chung, camera IP không dây dễ lắp đặt, có loa và mic đàm thoại 2 chiều, có thể quay ngang 355 độ, lên/xuống 120 độ và điều khiển trực tiếp trên điện thoại, rất tiện lợi khi muốn quan sát nhiều góc khác nhau, phù hợp với các văn phòng nhỏ, hộ gia đình, chung cư. Tuy vậy, độ ổn định lại không cao bằng camera có dây do phụ thuộc nhiều vào hệ thống Wi-Fi cung cấp mạng cho camera. Giá thành cho 1 bộ camera IP rẻ hơn nhiều so với camera có dây, khoảng 1,5 triệu đồng đến hơn 2 triệu đồng.
Nhà cung cấp camera.
Việc trên thị trường rất nhiều loại camera nên các bạn nên cân nhắc để lắp đặt camera vì có quá nhiều nên sự lựa chọn cũng nhiều nhưng không hẳn đã là chất lượng.

Hiện nay có một số hãng cung cấp camera phổ biến trên thị trường như Vantech (Việt Nam), Questek (Đài Loan), Avtech (Đài Loan), Hikvision (Trung Quốc), Vivotek (Đài Loan), Kbvision (Mỹ) và Dahua (Trung Quốc). Cũng "tiền nào của nấy" như các mặt hàng khác, bạn có thể tiết kiệm được một số tiền nếu bạn mua sắm ở các khu vực như trợ trời hoặc cả cửa hàng nhỏ lẻ, nhưng hãy cẩn thận các camera siêu rẻ sẽ làm bạn có khả năng phải thất vọng với kết quả thu được.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét